Đội ngũ giáo viên là lực lượng then chốt, là người thay mặt cha mẹ trẻ để chăm sóc – để giáo dục – để theo dõi từng bước đi – từng lời nói – từng bữa ăn – từng giấc ngủ của trẻ. Dạy trẻ những kiến thức, những kỹ năng, những thói quen trong cuộc sống hàng ngày theo nội dung chương trình: “Xây dựng trường mầm non lấy trẻ làm trung tâm”. Với 24 CB-GV-CNV của trường như 24 người mẹ hiền đã đi vào nề nếp hoạt động theo sự phân công của nhà nước, của trường.

BGH nhà trường là 3 đ/c:

1. Đ/c Phạm Thị Tĩnh.          Sinh năm: 1974 – Hiệu trưởng
  2. Đ/c Nguyễn Thùy Chinh. Sinh năm: 1969 – Phó hiệu trưởng
  3. Đ/c Hoàng Thị Thơm.      Sinh năm: 1971 – Phó hiệu trưởng

Chủ tịch công đoàn: Đ/c Nguyễn Thị Huyền. Sinh năm: 1971

Tổ trưởng tổ mẫu giáo: Đ/c Nguyễn Thị Ảnh. Sinh năm: 1971

Tổ trưởng tổ nhà trẻ: Đ/c Nguyễn Thị Thi. Sinh năm: 1970

Bí thư đoàn thanh niên: Đ/c Nguyễn Thị Doan. Sinh năm: 1982

Còn lại các đ/c GV-CNV trực tiếp làm nhiệm vụ. Đặc biệt trường có 1 nhân viên là nam giới được đào tạo qua chuyên môn nuôi dưỡng làm công tác nuôi dưỡng kiêm làm bếp trưởng

Đội ngũ giáo viên: 100% trình độ cao đẳng – đại học

Hiện trường còn hợp đồng 2 đ/c giáo viên, 3 đ/c nhân viên

Các đ/c đang tiếp tục theo học đại học để nâng chuẩn

Hàng năm nhà trường duy trì: Trường đạt tập thể LĐTT, được UBND huyện tăng giấy khen

Có từ 2 – 3 đ/c liên tục đạt CSTĐ cấp cơ sở

Duy trì GVG cấp tỉnh và GVG cơ sở từ 11 – 13 người

LĐTT đạt từ 14 – 17 người

Duy trì Chi bộ TSVM, đơn vị văn hóa

Đội ngũ và nhà trường đã từng bước cải thiện và chuyển mình theo sự lãnh đạo của PGD, của cơ quan, đơn vị. Phấn đấu: Mỗi cô giáo là 1 tấm gương tự học, năng động, sáng tạo, hiệu quả, để đáp ứng với thời đại và sự tin tưởng của nhân dân.